แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ
พุทธศักราช 2545 (ปรับปรุง 2546) |
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ |
สาขางานคหกรรมการผลิต |
ชั้นปีที่ 2
(นักศึกษาเข้าปี 2550) |
|
ภาคเรียนที่
4/2551 |
อาชีพ |
รหัสวิชา |
รายวิชา |
นก. |
ชม. |
กลุ่มสาระการเรียนรู้ |
|
|
1. หมวดวิชาสามัญ 1
นก. |
|
|
|
- รับจัดดอกไม้ใน |
2000-1227 |
ภาษาอังกฤษเพื่องานคหกรรม |
1 |
2 |
|
โอกาสต่าง ๆ |
|
2. หมวดวิชาชีพ 12 นก. |
|
|
|
- ทำกระทง |
|
2.1
วิชาชีพพื้นฐาน 0 นก. |
|
|
|
- บายศรี |
|
2.2
วิชาชีพสาขาวิชา 3 นก. |
|
|
|
- ประดิษฐ์ตุ๊กตา |
2403-1002 |
ดอกไม้ประดิษฐ์ 1 |
3 |
6 |
|
- ประดิษฐ์ดอกไม้ |
|
2.3
วิชาชีพสาขางาน 9 นก. |
|
|
|
แบบต่าง ๆ |
2402-2017 |
เบเกอรี่เบื้องต้น |
3 |
6 |
|
- ถักโคเชท์ |
2403-2001 |
ดอกไม้สด 2 |
3 |
6 |
|
- ปักผ้าด้วยมือ |
2403-2004 |
ใบตองและแกะสลัก 2 |
3 |
6 |
|
- ปักเลื่อมชุดไทย |
|
2.4
โครงการ 0 นก. |
|
|
|
ชุดวิวาห์ |
|
3. หมวดวิชาเลือกเสรี 0
นก. |
|
|
|
- จำหน่ายเบเกอรี่ |
|
4. ฝึกงานไม่น้อยกว่า 1
ภาคเรียน |
|
|
|
ประเภทต่าง ๆ |
|
5. กิจกรรมเสริมหลักสูตร 200 ชม. |
|
|
|
- จนท.พนักงาน |
2002-0004 |
กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 2 |
- |
2 |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
รวม |
13 |
28 |
|
|
|
|
|
|
|
|