แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ      พุทธศักราช  2545   (ปรับปรุง 2546)
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
สาขางานอาหารและโภชนาการ
ชั้นปีที่  2       (นักศึกษาเข้าปี  2550)  
ภาคเรียนที่    3/2551 อาชีพ
รหัสวิชา รายวิชา นก. ชม. กลุ่มสาระการเรียนรู้  
  1.  หมวดวิชาสามัญ  1  นก.        - รับตัดเย็บเสื้อผ้า
2000-1227 ภาษาอังกฤษเพื่องานคหกรรม 1 2    - ออกแบบเสื้อผ้า
  2.  หมวดวิชาชีพ  16  นก.        - รับจัดเลี้ยงอาหาร
           2.1  วิชาชีพพื้นฐาน  5  นก.        - จำหน่ายอาหาร
2400-0101 ผ้าและการแต่งกาย 3 6       สำเร็จรูป
2400-0103 ศิลปะและการออกแบบ 2 3    - ทำปิ่นโต
           2.2  วิชาชีพสาขาวิชา  5  นก.        - จำหน่ายร้านอุปกรณ์
2402-1001 การสุขาภิบาลอาหาร 2 2       งานครัว
2402-1003 หลักการประกอบอาหาร 3 5    - เปิดร้านเบเกอรี่
           2.3  วิชาชีพสาขางาน  6  นก.        - ร้านขนมไทย
2402-2017 เบเกอรี่เบื้องต้น 3 6    - รับจัดตกแต่งร้าน
2402-2019 เค้กและการแต่งหน้าเค้ก 3 6       อาหาร
           2.4  โครงการ  0  นก.        
  3.  หมวดวิชาเลือกเสรี  4  นก.        
  4.  ฝึกงานไม่น้อยกว่า  1  ภาคเรียน        
  5.  กิจกรรมเสริมหลักสูตร  200  ชม.        
2002-0003 กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 1  - 2    
           
           
           
           
           
           
           
รวม 17 32