แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ      พุทธศักราช  2545   (ปรับปรุง 2546)
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
สาขางานอาหารและโภชนาการ
ชั้นปีที่  2       (นักศึกษาเข้าปี  2550)  
ภาคเรียนที่    4/2551 อาชีพ
รหัสวิชา รายวิชา นก. ชม. กลุ่มสาระการเรียนรู้  
  1.  หมวดวิชาสามัญ  1  นก.        - รับตัดเย็บเสื้อผ้า
2000-1236 การศึกษาภาษาอังกฤษโดยอิสระ 1 2    - ออกแบบเสื้อผ้า
  2.  หมวดวิชาชีพ  14  นก.        - รับจัดเลี้ยงอาหาร
           2.1  วิชาชีพพื้นฐาน  0  นก.        - จำหน่ายอาหาร
           2.2  วิชาชีพสาขาวิชา  3  นก.           สำเร็จรูป
2402-1004 การถนอมและแปรรูปอาหาร 1 3 5    - ทำปิ่นโต
           2.3  วิชาชีพสาขางาน  11  นก.        - จำหน่ายร้านอุปกรณ์
2402-2001 โภชนาการบุคคล 2 4       งานครัว
2402-2011 อาหารจำนวนมาก 3 6    - เปิดร้านเบเกอรี่
2402-2012 อาหารนานาชาติ 3 6    - ร้านขนมไทย
2402-2013 ขนมไทย 3 6    - รับจัดตกแต่งร้าน
           2.4  โครงการ  0  นก.           อาหาร
  3.  หมวดวิชาเลือกเสรี  0  นก.        
  4.  ฝึกงานไม่น้อยกว่า  1  ภาคเรียน        
  5.  กิจกรรมเสริมหลักสูตร  200  ชม.        
2002-0004 กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 2  - 2    
           
           
           
           
           
           
           
           
รวม 15 31