แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ      พุทธศักราช  2545   (ปรับปรุง 2546)
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
สาขางานอาหารและโภชนาการ
ชั้นปีที่  3       (นักศึกษาเข้าปี  2550)  
ภาคเรียนที่    5/2552 อาชีพ
รหัสวิชา รายวิชา นก. ชม. กลุ่มสาระการเรียนรู้  
  1.  หมวดวิชาสามัญ  2  นก.        - ประชาสัมพันธ์
2000-1221 การสนทนาภาษาอังกฤษ 1 1 2       ห้องอาหารใน
2000-1601 พลศึกษาเพื่อพัฒนาบุคลิกภาพ 1 2       โรงแรม
  2.  หมวดวิชาชีพ  13  นก.        - วิทยากรแนะนำ
           2.1  วิชาชีพพื้นฐาน  4  นก.           อาหารโดยใช้ชาว
2400-0104 เศรษฐศาสตร์ครอบครัว 2 2       ต่างชาติ
2400-0105 ศิลปประดิษฐ์ 2 4    - ฝ่ายจัดเลี้ยงอาหาร
           2.2  วิชาชีพสาขาวิชา  0  นก.           ของโรงแรม, ร้านค้า,
           2.3  วิชาชีพสาขางาน  9  นก.           บริษัท
2402-2009 น้ำพริกและเครื่องจิ้ม 2 3    - เปิดร้านจำหน่าย
2402-2010 อาหารมังสวิรัติ 2 3       อาหารเฉพาะโรค
2402-2018 เบเกอรี่เพื่อการค้า 3 6    - จัดทำของชำร่วย
2402-2023 การใช้คอมพิวเตอร์ในธุรกิจอาหาร 2 3    - จำหน่ายอาหาร
           2.4  โครงการ  0  นก.           มังสะวิรัติ
  3.  หมวดวิชาเลือกเสรี  3  นก.        - ธุรกิจส่วนตัว
2402-2014 ขนมไทยเพื่อการค้า 3 6    - ร้านเบเกอรี่
  4.  ฝึกงานไม่น้อยกว่า  1  ภาคเรียน        
  5.  กิจกรรมเสริมหลักสูตร  200  ชม.        
2002-0005 กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 3  - 2    
           
           
           
           
           
รวม 18 33