แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง      พุทธศักราช  2546
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ             สาขางานโภชนาการและอาหารเพื่อสุขภาพ
(ม.6)
ชั้นปีที่  1       (นักศึกษาเข้าปี  2550)  
ภาคฤดูร้อนที่  1 อาชีพ
รหัสวิชา รายวิชา นก. ชม. กลุ่มสาระการเรียนรู้  
  1.  หมวดวิชาสามัญ  0  นก.        - ทำงานโรงแรมฝ่าย
  2.  หมวดวิชาชีพ  4  นก.           จัดเลี้ยงส่วนหน้า
           2.1  วิชาชีพพื้นฐาน  0  นก.        - อาชีวบำบัด
           2.2  วิชาชีพสาขาวิชา  0  นก.        - วิทยากรสาธิต
           2.3  วิชาชีพสาขางาน  3  นก.        - โฆษณาประชา
3404-4005
ปฏิบัติงานอาหารเพื่อสุขภาพ 1
4 *       สัมพันธ์
  (สถานประกอบการ)        - จัดตกแต่งร้านอาหาร
           2.4  โครงการ  0  นก.        - ทำป้ายโฆษณา
  3.  หมวดวิชาเลือกเสรี  0  นก.           เกี่ยวกับอาหาร
  4.  ฝึกงานไม่น้อยกว่า  1  ภาคเรียน        - ออกแบบโปสเตอร์
  5.  กิจกรรมเสริมหลักสูตร  120  ชม.           เกี่ยวกับอาหาร
           - จำหน่ายและแนะนำ
              อุปกรณ์งานครัว
           - จำหน่ายเครื่องปรุง
              ประกอบที่ใช้ใน
              งานอาหารสุขภาพ
           - รับจัดตกแต่งร้าน
              อาหาร
           
           
           
           
           
           
รวม 4 0