แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง
พุทธศักราช 2546 |
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
สาขางานโภชนาการและอาหารเพื่อสุขภาพ |
(ม.6) |
ชั้นปีที่ 1
(นักศึกษาเข้าปี 2550) |
|
ภาคฤดูร้อนที่ 1 |
อาชีพ |
รหัสวิชา |
รายวิชา |
นก. |
ชม. |
กลุ่มสาระการเรียนรู้ |
|
|
1. หมวดวิชาสามัญ 0
นก. |
|
|
|
- ทำงานโรงแรมฝ่าย |
|
2. หมวดวิชาชีพ 4
นก. |
|
|
|
จัดเลี้ยงส่วนหน้า |
|
2.1
วิชาชีพพื้นฐาน 0 นก. |
|
|
|
- อาชีวบำบัด |
|
2.2
วิชาชีพสาขาวิชา 0 นก. |
|
|
|
- วิทยากรสาธิต |
|
2.3
วิชาชีพสาขางาน 3 นก. |
|
|
|
- โฆษณาประชา |
3404-4005 |
ปฏิบัติงานอาหารเพื่อสุขภาพ 1 |
|
4 |
* |
|
สัมพันธ์ |
|
(สถานประกอบการ) |
|
|
|
- จัดตกแต่งร้านอาหาร |
|
2.4
โครงการ 0 นก. |
|
|
|
- ทำป้ายโฆษณา |
|
3. หมวดวิชาเลือกเสรี 0
นก. |
|
|
|
เกี่ยวกับอาหาร |
|
4. ฝึกงานไม่น้อยกว่า 1
ภาคเรียน |
|
|
|
- ออกแบบโปสเตอร์ |
|
5. กิจกรรมเสริมหลักสูตร 120 ชม. |
|
|
|
เกี่ยวกับอาหาร |
|
|
|
|
|
- จำหน่ายและแนะนำ |
|
|
|
|
|
อุปกรณ์งานครัว |
|
|
|
|
|
-
จำหน่ายเครื่องปรุง |
|
|
|
|
|
ประกอบที่ใช้ใน |
|
|
|
|
|
งานอาหารสุขภาพ |
|
|
|
|
|
- รับจัดตกแต่งร้าน |
|
|
|
|
|
อาหาร |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
รวม |
4 |
0 |
|
|
|
|
|
|
|
|