แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง
พุทธศักราช 2546 |
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
สาขางานโภชนาการและอาหารเพื่อสุขภาพ |
(ม.6) |
ชั้นปีที่ 2
(นักศึกษาเข้าปี 2550) |
|
ภาคเรียนที่
3/2551 |
อาชีพ |
รหัสวิชา |
รายวิชา |
นก. |
ชม. |
กลุ่มสาระการเรียนรู้ |
|
|
1. หมวดวิชาสามัญ 1
นก. |
|
|
|
- เทคกิจ |
3000-1232 |
ภาษาอังกฤษสำหรับงานอาหารโรงแรมและภัตตาคาร |
1 |
2 |
|
- พัฒนากร |
|
2. หมวดวิชาชีพ 10 นก. |
|
|
|
- กองโภชนาการ |
|
2.1
วิชาชีพพื้นฐาน 0 นก. |
|
|
|
- โรงพยาบาล |
|
2.2
วิชาชีพสาขาวิชา 0 นก. |
|
|
|
- อุตสาหกรรมอาหาร |
|
2.3
วิชาชีพสาขางาน 10 นก. |
|
|
|
สำเร็จรูป |
3404-2101 |
|
2 |
3 |
|
- อุตสาหกรรมอาหาร |
3404-2103 |
อาหารบุคคลภาวะพิเศษ |
2 |
3 |
|
พร้อมปรุง |
3404-2104 |
อาหารสถาบัน |
3 |
5 |
|
- ธุรกิจส่วนตัว |
3404-2105 |
อาหารเพื่อสุขภาพ |
3 |
5 |
|
- แนะนำสินค้า |
|
(สถานประกอบการ) |
|
|
|
- ควบคุมคุณภาพ |
|
2.4
โครงการ 0 นก. |
|
|
|
อาหาร |
|
3. หมวดวิชาเลือกเสรี 0
นก. |
|
|
|
- ศูนย์สุขภาพ |
|
4. ฝึกงานไม่น้อยกว่า 1
ภาคเรียน |
|
|
|
- ร้านอาหารเฉพาะ |
|
5. กิจกรรมเสริมหลักสูตร 120 ชม. |
|
|
|
โรค |
|
กิจกรรม |
- |
2 |
|
- ร้านอาหารสุขภาพ |
|
|
|
|
|
- ศูนย์กำหนดอาหาร |
|
|
|
|
|
ดูแลคนชราและเด็ก |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
รวม |
11 |
20 |
|
|
|
|
|
|
|
|