แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง      พุทธศักราช  2546
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ             สาขางานโภชนาการและอาหารเพื่อสุขภาพ
(ม.6)
ชั้นปีที่  2       (นักศึกษาเข้าปี  2550)  
ภาคเรียนที่    3/2551 อาชีพ
รหัสวิชา รายวิชา นก. ชม. กลุ่มสาระการเรียนรู้  
  1.  หมวดวิชาสามัญ  1  นก.        - เทคกิจ
3000-1232 ภาษาอังกฤษสำหรับงานอาหารโรงแรมและภัตตาคาร 1 2    - พัฒนากร
  2.  หมวดวิชาชีพ  10  นก.        - กองโภชนาการ
           2.1  วิชาชีพพื้นฐาน  0  นก.        - โรงพยาบาล
           2.2  วิชาชีพสาขาวิชา  0  นก.        - อุตสาหกรรมอาหาร
           2.3  วิชาชีพสาขางาน  10  นก.           สำเร็จรูป
3404-2101
โภชนาการชุมชน
2 3    - อุตสาหกรรมอาหาร
3404-2103 อาหารบุคคลภาวะพิเศษ 2 3       พร้อมปรุง
3404-2104 อาหารสถาบัน 3 5    - ธุรกิจส่วนตัว
3404-2105 อาหารเพื่อสุขภาพ 3 5    - แนะนำสินค้า
  (สถานประกอบการ)        - ควบคุมคุณภาพ
           2.4  โครงการ  0  นก.           อาหาร
  3.  หมวดวิชาเลือกเสรี  0  นก.        - ศูนย์สุขภาพ
  4.  ฝึกงานไม่น้อยกว่า  1  ภาคเรียน        - ร้านอาหารเฉพาะ
  5.  กิจกรรมเสริมหลักสูตร  120  ชม.           โรค
  กิจกรรม  - 2    - ร้านอาหารสุขภาพ
           - ศูนย์กำหนดอาหาร
              ดูแลคนชราและเด็ก
           
           
           
           
           
           
รวม 11 20