แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ  พุทธศักราช  2545  (ปรับปรุง  2546)
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
สาขางานคหกรรมการผลิต
ชั้นปีที่  3         (นักศึกษาเข้าปี  2551)  
ภาคเรียนที่     6/2553 อาชีพ
รหัสวิชา รายวิชา นก. ชม. กลุ่มสาระการเรียนรู้  
  1.  หมวดวิชาสามัญ   1   นก.        - รับเลี้ยงและดูแลเด็ก
2000-1236 การศึกษาภาษาอังกฤษโดยอิสระ 1 2    - จนท.งานการ
  2.  หมวดวิชาชีพ   5   นก.           โรงแรม
            2.1  วิชาชีพพื้นฐาน   0   นก.        - รับจัดดอกไม้สด
            2.2  วิชาชีพสาขาวิชา   2   นก.        - ประดิษฐ์ดอกไม้แห้ง
2403-1003 เย็บ  ปัก  ถัก 2 4    - ประดิษฐ์ของชำร่วย
            2.3  วิชาชีพสาขางาน   3   นก.           และของที่ระลึก
2403-2013 งานเขียนลวดลายด้วยสี 3 6    - งานเพ้นท์
            2.4  โครงการ   4   นก.        - บาตริก
2402-5001 โครงการ 4 4    - ประดิษฐ์ภาชนะ
  3.  หมวดวิชาเลือกเสรี   5   นก.           ต่าง ๆ ด้วยใบตอง
2201-1021 กฎหมายแรงงานและการประกันสังคม 2 3    - งานแกะสลักผัก
2402-2019 เค้กและการแต่งหน้าเค้ก 3 6       ผลไม้, สบู่
  4.  ฝึกงานไม่น้อยกว่า  1  ภาคเรียน        - รับทำเค้กและแต่ง
  5.  กิจกรรมเสริมหลักสูตร   200   ชม.           หน้าเค้ก
2002-0006 กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 4  - 2    
           
           
           
           
           
           
           
           
รวม 15 27