แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ พุทธศักราช 2545 (ปรับปรุง 2546) |
|
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ |
|
สาขางานอาหารและโภชนาการ |
|
ชั้นปีที่ 3
(นักศึกษาเข้าปี 2551) |
|
|
ภาคเรียนที่ 6/2553 |
อาชีพ |
|
รหัสวิชา |
รายวิชา |
นก. |
ชม. |
กลุ่มสาระการเรียนรู้ |
|
|
|
1. หมวดวิชาสามัญ 1 นก. |
|
|
|
- ประชาสัมพันธ์ |
|
2000-1220 |
ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในงานอาชีพ |
1 |
2 |
|
ห้องอาหารใน |
|
|
2. หมวดวิชาชีพ 3 นก. |
|
|
|
โรงแรม |
|
|
2.1 วิชาชีพพื้นฐาน 0 นก. |
|
|
|
- วิทยากรแนะนำ |
|
|
2.2 วิชาชีพสาขาวิชา 0 นก. |
|
|
|
อาหารโดยใช้ชาว |
|
|
2.3 วิชาชีพสาขางาน 3 นก. |
|
|
|
ต่างชาติ |
|
2402-2004 |
โภชนบำบัด |
3 |
5 |
|
- ฝ่ายจัดเลี้ยงอาหาร |
|
|
2.4 โครงการ 4 นก. |
|
|
|
ของโรงแรม,ร้านค้า |
|
2402-5001 |
โครงการ |
4 |
4 |
|
บริษัท |
|
|
3. หมวดวิชาเลือกเสรี 2 นก. |
|
|
|
- เปิดร้านจำหน่าย |
|
2402-2108 |
วิทยาศาสตร์การอาหาร |
2 |
2 |
|
อาหารเฉพาะโรค |
|
|
4. ฝึกงานไม่น้อยกว่า 1
ภาคเรียน |
|
|
|
- จัดทำของชำร่วย |
|
|
5. กิจกรรมเสริมหลักสูตร 200 ชม. |
|
|
|
- จำหน่ายอาหาร |
|
2002-0006 |
กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 4 |
- |
2 |
|
มังสะวิรัติ |
|
|
|
|
|
|
- ธุรกิจส่วนตัว |
|
|
|
|
|
|
- ร้านเบเกอรี่ |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
รวม |
10 |
15 |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|