แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง พุทธศักราช 2546 |
|
สาขาวิชาการโรงแรมและบริการ |
|
สาขางานบริการอาหารและเครื่องดื่ม
(ระบบทวิภาคี) |
|
ชั้นปีที่ 2
(นักศึกษาเข้าปี 2553) |
|
|
ภาคเรียนที่ 4/2554 |
อาชีพ |
|
รหัสวิชา |
รายวิชา |
นก. |
ชม. |
กลุ่มสาระการเรียนรู้ |
|
|
|
1. หมวดวิชาสามัญ 3 นก. |
|
|
|
|
|
3000-1306 |
เศรษฐกิจพอเพียง |
2 |
2 |
|
|
|
3000-1601 |
ห้องสมุดกับการรู้สารสนเทศ |
1 |
1 |
|
|
|
|
2. หมวดวิชาชีพ 7 นก. |
|
|
|
|
|
|
2.1 วิชาชีพพื้นฐาน 3 นก. |
|
|
|
|
|
3000-0101 |
การพัฒนางานด้วยระบบคุณภาพและเพิ่มผลผลิต |
3 |
3 |
|
|
|
|
2.2 วิชาชีพสาขาวิชา 0 นก. |
|
|
|
|
|
|
2.3 วิชาชีพสาขางาน 0 นก. |
|
|
|
|
|
|
2.4 โครงการ 4 นก. |
|
|
|
|
|
3704-6001 |
โครงการ |
4 |
* |
|
|
|
|
3. หมวดวิชาเลือกเสรี 3 นก. |
|
|
|
|
|
3701-2415 |
การจัดแสดงอาหารในโอกาสพิเศษ |
3 |
3 |
|
|
|
|
4. ฝึกงานไม่น้อยกว่า 1
ภาคเรียน |
|
|
|
|
|
|
5. กิจกรรมเสริมหลักสูตร 120 ชม. |
|
|
|
|
|
|
กิจกรรม |
- |
2 |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
รวม |
13 |
11 |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|