แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ  พุทธศักราช  2545  (ปรับปรุง  2546)
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
สาขางานคหกรรมการผลิต
ชั้นปีที่  3         (นักศึกษาเข้าปี  2554)  
ภาคเรียนที่     5/2556 อาชีพ
รหัสวิชา รายวิชา นก. ชม. กลุ่มสาระการเรียนรู้  
  1.  หมวดวิชาสามัญ   1   นก.        - รับเลี้ยงและดูแลเด็ก
2000-1232 ภาษาอังกฤษเสริมทักษะ 1 2    - จนท.งานการ
  2.  หมวดวิชาชีพ   12   นก.           โรงแรม
            2.1  วิชาชีพพื้นฐาน   2   นก.        - รับจัดดอกไม้สด
2400-0106 ธุรกิจบริการคหกรรม 2 4    - ประดิษฐ์ดอกไม้แห้ง
            2.2  วิชาชีพสาขาวิชา   7   นก.        - ประดิษฐ์ของชำร่วย
2403-1004
การอนุบาลและดูแลเด็ก
2 4       และของที่ระลึก
2403-1005 งานคหกรรมครบวงจร 3 6    - งานเพ้นท์
2403-1006 ความรู้เกี่ยวกับผู้บริโภค 2 2    - บาตริก
  (สถานประกอบการ)        - ประดิษฐ์ภาชนะ
            2.3  วิชาชีพสาขางาน   3   นก.           ต่าง ๆ ด้วยใบตอง
2403-2002
ดอกไม้ประดิษฐ์ 2
3 6    - งานแกะสลักผัก
  (สถานประกอบการ)           ผลไม้, สบู่
            2.4  โครงการ   0   นก.        - รับทำเค้กและแต่ง
  3.  หมวดวิชาเลือกเสรี   0   นก.           หน้าเค้ก
  4.  ฝึกงานไม่น้อยกว่า  1  ภาคเรียน        
  5.  กิจกรรมเสริมหลักสูตร   200   ชม.        
2002-0005 กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 3  - 2    
           
           
           
           
           
รวม 13 26