แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง   พุทธศักราช  2546
สาขาวิชาการโรงแรมและบริการ
สาขางานบริการอาหารและเครื่องดื่ม          (ระบบทวิภาคี)
ชั้นปีที่  1         (นักศึกษาเข้าปี  2554)  
ภาคเรียนที่     2/2554 อาชีพ
รหัสวิชา รายวิชา นก. ชม. กลุ่มสาระการเรียนรู้  
  1.  หมวดวิชาสามัญ   8   นก.        
3000-1202 ทักษะพัฒนาเพื่อการสื่อสารภาษาอังกฤษ 2 2 3    
3000-1243 ภาษาจีนเบื้องต้น 1 2    
3000-1423 วิทยาศาสตร์ 4 3 4    
3000-1602 นันทนาการเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต 2 2    
  2.  หมวดวิชาชีพ   15   นก.        
            2.1  วิชาชีพพื้นฐาน   6   นก.        
3200-1003 หลักการจัดการ 3 3    
3700-1002 ทัศนคติและบุคลิกภาพในงานบริการ 3 3    
            2.2  วิชาชีพสาขาวิชา   0   นก.        
            2.3  วิชาชีพสาขางาน   9   นก.        
3701-2302 การจัดเลี้ยง 3 4    
3701-2303 การผสมเครื่องดื่ม 3 4    
3701-2601 ศิลปการจัดและตกแต่งสถานที่ 3 4    
            2.4  โครงการ   0   นก.        
  3.  หมวดวิชาเลือกเสรี   3   นก.        
3200-1002 กฎหมายธุรกิจ 3 3    
  4.  ฝึกงานไม่น้อยกว่า  1  ภาคเรียน        
  5.  กิจกรรมเสริมหลักสูตร   120   ชม.        
  กิจกรรม  - 2    
           
           
           
           
รวม 26 34