แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง พุทธศักราช 2546 |
|
สาขาวิชาการโรงแรมและบริการ |
|
สาขางานบริการอาหารและเครื่องดื่ม
(ระบบทวิภาคี) |
|
ชั้นปีที่ 2
(นักศึกษาเข้าปี 2554) |
|
|
ภาคเรียนที่ 3/2555 |
อาชีพ |
|
รหัสวิชา |
รายวิชา |
นก. |
ชม. |
กลุ่มสาระการเรียนรู้ |
|
|
|
1. หมวดวิชาสามัญ 0 นก. |
|
|
|
|
|
|
2. หมวดวิชาชีพ 25 นก. |
|
|
|
|
|
|
2.1 วิชาชีพพื้นฐาน 0 นก. |
|
|
|
|
|
|
2.2 วิชาชีพสาขาวิชา 24 นก. |
|
|
|
|
|
3701-4001 |
การโรงแรมและการบริการ 1 |
6 |
* |
|
|
|
3701-4002 |
การโรงแรมและการบริการ 2 |
6 |
* |
|
|
|
3701-4003 |
การโรงแรมและการบริการ 3 |
6 |
* |
|
|
|
3701-4004 |
การโรงแรมและการบริการ 4 |
6 |
* |
|
|
|
|
2.3 วิชาชีพสาขางาน 0 นก. |
|
|
|
|
|
|
2.4 โครงการ 0 นก. |
|
|
|
|
|
|
3. หมวดวิชาเลือกเสรี 0 นก. |
|
|
|
|
|
|
4. ฝึกงานไม่น้อยกว่า 1
ภาคเรียน |
|
|
|
|
|
3000-7001 |
การฝึกงาน |
4 |
* |
|
|
|
|
4. ฝึกงานไม่น้อยกว่า 1
ภาคเรียน |
|
|
|
|
|
|
5. กิจกรรมเสริมหลักสูตร 120 ชม. |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
รวม |
28 |
* |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|