แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง   พุทธศักราช  2546
สาขาวิชาการโรงแรมและบริการ
สาขางานบริการอาหารและเครื่องดื่ม          (ระบบทวิภาคี)
ชั้นปีที่  2         (นักศึกษาเข้าปี  2554)  
ภาคเรียนที่     3/2555 อาชีพ
รหัสวิชา รายวิชา นก. ชม. กลุ่มสาระการเรียนรู้  
  1.  หมวดวิชาสามัญ   0   นก.        
  2.  หมวดวิชาชีพ   25   นก.        
            2.1  วิชาชีพพื้นฐาน   0   นก.        
            2.2  วิชาชีพสาขาวิชา   24   นก.        
3701-4001 การโรงแรมและการบริการ 1 6 *    
3701-4002 การโรงแรมและการบริการ 2 6 *    
3701-4003 การโรงแรมและการบริการ 3 6 *    
3701-4004 การโรงแรมและการบริการ 4 6 *    
            2.3  วิชาชีพสาขางาน   0   นก.        
            2.4  โครงการ   0   นก.        
  3.  หมวดวิชาเลือกเสรี   0   นก.        
  4.  ฝึกงานไม่น้อยกว่า  1  ภาคเรียน        
3000-7001 การฝึกงาน 4 *    
  4.  ฝึกงานไม่น้อยกว่า  1  ภาคเรียน        
  5.  กิจกรรมเสริมหลักสูตร   120   ชม.        
           
           
           
           
           
           
           
           
           
รวม 28 *