แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง พุทธศักราช 2546 |
|
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
สาขางานโภชนาการและอาหารเพื่อสุขภาพ |
|
(ม.6) |
|
ชั้นปีที่ 2
(นักศึกษาเข้าปี 2552) |
|
|
ภาคเรียนที่ 3/2553 |
อาชีพ |
|
รหัสวิชา |
รายวิชา |
นก. |
ชม. |
กลุ่มสาระการเรียนรู้ |
|
|
|
1. หมวดวิชาสามัญ 1 นก. |
|
|
|
- ทำงานโรงแรมฝ่าย |
|
3000-1232 |
ภาษาอังกฤษสำหรับงานอาหารโรงแรมและภัตตาคาร |
1 |
2 |
|
จัดเลี้ยงส่วนหน้า |
|
|
2. หมวดวิชาชีพ 10 นก. |
|
|
|
- อาชีวบำบัด |
|
|
2.1 วิชาชีพพื้นฐาน 0 นก. |
|
|
|
- วิทยากรสาธิต |
|
|
2.2 วิชาชีพสาขาวิชา 0 นก. |
|
|
|
- โฆษณาประชา |
|
|
2.3 วิชาชีพสาขางาน 16 นก. |
|
|
|
สัมพันธ์ |
|
3404-4101 |
|
4 |
* |
|
- จัดตกแต่งร้านอาหาร |
|
3404-4102 |
ปฏิบัติงานอาหาร 2 |
4 |
* |
|
- ทำป้ายโฆษณา |
|
3404-4103 |
ปฏิบัติงานอาหาร 3 |
4 |
* |
|
เกี่ยวกับอาหาร |
|
3404-4104 |
ปฏิบัติงานอาหาร 4 |
4 |
* |
|
- ออกแบบโปสเตอร์ |
|
|
(สถานประกอบการ) |
|
|
|
เกี่ยวกับอาหาร |
|
|
2.4 โครงการ 0 นก. |
|
|
|
- จำหน่ายและแนะนำ |
|
|
3. หมวดวิชาเลือกเสรี 0 นก. |
|
|
|
อุปกรณ์งานครัว |
|
|
4. ฝึกงานไม่น้อยกว่า 1
ภาคเรียน |
|
|
|
- จำหน่ายเครื่องปรุง |
|
|
5. กิจกรรมเสริมหลักสูตร 120 ชม. |
|
|
|
ประกอบที่ใช้ใน |
|
|
|
|
|
|
งานอาหารสุขภาพ |
|
|
|
|
|
|
- รับจัดตกแต่งร้าน |
|
|
|
|
|
|
อาหาร |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
รวม |
17 |
2 |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|