แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง พุทธศักราช 2546 |
|
สาขาวิชาการโรงแรมและบริการ
สาขางานบริการอาหารและเครื่องดื่ม |
|
(ม.6) |
|
ชั้นปีที่ 2
(นักศึกษาเข้าปี 2555) |
|
|
ภาคเรียนที่ 3/2556
(ฝึกงาน) |
อาชีพ |
|
รหัสวิชา |
รายวิชา |
นก. |
ชม. |
กลุ่มสาระการเรียนรู้ |
|
|
|
1. หมวดวิชาสามัญ 1 นก. |
|
|
|
|
|
3000-1225 |
ภาษาอังกฤษโครงงาน |
1 |
2 |
|
|
|
|
2. หมวดวิชาชีพ 17 นก. |
|
|
|
|
|
|
2.1 วิชาชีพพื้นฐาน 0 นก. |
|
|
|
|
|
|
2.2 วิชาชีพสาขาวิชา 17 นก. |
|
|
|
|
|
3701-2002 |
ศิลปะการต้อนรับและบริการ |
3 |
3 |
|
|
|
3701-2003 |
การจัดการงานส่วนหน้าโรงแรม |
3 |
4 |
|
|
|
3701-2004 |
การจัดการงานแม่บ้านโรงแรม |
3 |
4 |
|
|
|
3701-2006 |
ครัวและการประกอบอาหารโรงแรม
1 |
3 |
4 |
|
|
|
3701-2011 |
กฎหมายธุรกิจโรงแรม |
2 |
2 |
|
|
|
3702-2004 |
พฤติกรรมนักท่องเที่ยว |
3 |
3 |
|
|
|
|
2.3 วิชาชีพสาขางาน 0 นก. |
|
|
|
|
|
|
2.4 โครงการ 0 นก. |
|
|
|
|
|
|
3. หมวดวิชาเลือกเสรี 0 นก. |
|
|
|
|
|
|
4. ฝึกงานไม่น้อยกว่า 1
ภาคเรียน |
|
|
|
|
|
|
5. กิจกรรมเสริมหลักสูตร 120 ชม. |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
รวม |
18 |
22 |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|