แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง   พุทธศักราช  2546
สาขาวิชาการโรงแรมและบริการ    สาขางานบริการอาหารและเครื่องดื่ม
(ม.6)
ชั้นปีที่  2         (นักศึกษาเข้าปี  2555)  
ภาคเรียนที่     4/2556 อาชีพ
รหัสวิชา รายวิชา นก. ชม. กลุ่มสาระการเรียนรู้  
  1.  หมวดวิชาสามัญ   3   นก.        
3000-1306 เศรษฐกิจพอเพียง 2 2    
3000-1601 ห้องสมุดกับการรู้สารสนเทศ 1 1    
  2.  หมวดวิชาชีพ   8   นก.        
            2.1  วิชาชีพพื้นฐาน   0   นก.        
            2.2  วิชาชีพสาขาวิชา   8   นก.        
3701-2001 หลักการดำเนินงานโรงแรม 3 3    
3701-2009 ระบบการจัดการข้อมูล 3 4    
3702-2016 การใช้อินเตอร์เน็ตเพื่อการท่องเที่ยวและการโรงแรม 2 3    
            2.3  วิชาชีพสาขางาน   0   นก.        
            2.4  โครงการ   4   นก.        
3704-6001 โครงการ 4 *    
  3.  หมวดวิชาเลือกเสรี   3   นก.        
3701-2415 การจัดแสดงอาหารในโอกาสพิเศษ 3 3    
  4.  ฝึกงานไม่น้อยกว่า  1  ภาคเรียน        
  5.  กิจกรรมเสริมหลักสูตร   120   ชม.        
  กิจกรรม  - 2    
           
           
           
           
           
           
รวม 18 18