แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ พุทธศักราช 2556 |
|
สาขาวิชาการโรงแรม |
|
สาขางานการโรงแรม |
|
ชั้นปีที่ 2
(นักศึกษาเข้าปี 2557) |
|
|
ภาคเรียนที่ 4/2558 |
อาชีพ |
|
รหัสวิชา |
รายวิชา |
ท-ป-น |
|
|
|
1. หมวดวิชาทักษะชีวิต 0 นก |
|
|
|
|
2. หมวดวิชาทักษะวิชาชีพ 17 นก |
|
|
|
|
2.1 กลุ่มทักษะวิชาชีพพื้นฐาน 2 นก |
|
|
|
2700-1006 |
การตลาดเพื่ออุตสาหกรรมท่องเที่ยว |
2-0-2 |
|
|
|
2.2 กลุ่มทักษะวิชาชีพเฉพาะ 11 นก |
|
|
|
2701-2001 |
ความปลอดภัยในโรงแรม |
2-0-2 |
|
|
2701-2005 |
งานบริการอาหารและเครื่องดื่ม |
2-2-3 |
|
|
2701-2007 |
เครื่องดื่มและการผสมเครื่องดื่ม |
1-2-2 |
|
|
2701-2009 |
คอมพิวเตอร์ในงานโรงแรม |
1-2-2 |
|
|
2701-2002 |
การพัฒนาบุคลิกภาพ |
1-2-2 |
|
|
|
2.3 กลุ่มทักษะวิชาชีพเลือก 4 นก |
|
|
|
2701-2105 |
ภาษาอังกฤษในงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม |
1-2-2 |
|
|
2701-2113 |
เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ |
1-2-2 |
|
|
|
2.4 ฝึกประสบการณ์ทักษะวิชาชีพ 0 นก |
|
|
|
|
2.5 โครงการพัฒนาทักษะวิชาชีพ 0 นก |
|
|
|
|
3. หมวดวิชาเลือกเสรี 3 นก |
|
|
|
2701-2115 |
อาหารเพื่อสุขภาพ |
2-2-3 |
|
|
|
4. กิจกรรมเสริมหลักสูตร 2
ชม |
|
|
|
2000-2004 |
กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 2 |
0-2-0 |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
รวม |
13 - 16 - 20 |
|
|
|
|
|
|
|
|