แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง พุทธศักราช 2546 |
|
สาขาวิชาการโรงแรมและบริการ
สาขางานบริการอาหารและเครื่องดื่ม |
|
(ม.6) |
|
ชั้นปีที่ 2
(นักศึกษาเข้าปี 2557) |
|
|
ภาคเรียนที่ 4/2558 |
อาชีพ |
|
รหัสวิชา |
รายวิชา |
นก. |
ชม. |
กลุ่มสาระการเรียนรู้ |
|
|
|
1. หมวดวิชาสามัญ 3 นก. |
|
|
|
|
|
3000-1306 |
เศรษฐกิจพอเพียง |
2 |
2 |
|
|
|
3000-1601 |
ห้องสมุดกับการรู้สารสนเทศ |
1 |
1 |
|
|
|
|
2. หมวดวิชาชีพ 12 นก. |
|
|
|
|
|
|
2.1 วิชาชีพพื้นฐาน 0 นก. |
|
|
|
|
|
|
2.2 วิชาชีพสาขาวิชา 8 นก. |
|
|
|
|
|
3701-2009 |
ระบบการจัดการข้อมูล |
3 |
4 |
|
|
|
3701-2012 |
สัมมนาเชิงปฏิบัติการวิชาชีพ |
3 |
5 |
|
|
|
3701-2305 |
ความรู้เรื่องไวน์ |
2 |
3 |
|
|
|
|
2.3 วิชาชีพสาขางาน 0 นก. |
|
|
|
|
|
|
2.4 โครงการ 4 นก. |
|
|
|
|
|
3704-6001 |
โครงการ |
4 |
* |
|
|
|
|
3. หมวดวิชาเลือกเสรี 3 นก. |
|
|
|
|
|
3701-2415 |
การจัดแสดงอาหารในโอกาสพิเศษ |
3 |
3 |
|
|
|
|
4. ฝึกงานไม่น้อยกว่า 1
ภาคเรียน |
|
|
|
|
|
|
5. กิจกรรมเสริมหลักสูตร 120 ชม. |
|
|
|
|
|
|
กิจกรรม |
- |
2 |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
รวม |
18 |
20 |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|