แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง พุทธศักราช 2557 |
|
สาขาวิชาการบริหารงานคหกรรมศาสตร์ |
|
สาขางานการจัดการธุรกิจดอกไม้และงานประดิษฐ์ |
|
ชั้นปีที่ 2
(นักศึกษาเข้าปี 2558) |
|
|
ภาคเรียนที่ 4/2559 |
อาชีพ |
|
รหัสวิชา |
รายวิชา |
ท-ป-น |
|
|
|
1. หมวดวิชาทักษะชีวิต 3 นก. |
|
- จัดสถานที่ห้อง |
|
3000-1604 |
เทคนิคการพัฒนาสุขภาพในการทำงาน |
2-0-2 |
ประชุมสัมมนา |
|
3000-1609 |
ลีลาศเพื่อการสมาคม |
0-2-1 |
- ประดิษฐ์ของที่ |
|
|
2. หมวดวิชาชีพ 12 นก. |
|
ระลึก |
|
|
2.1 วิชาชีพพื้นฐาน 4 นก. |
|
-
ประดิษฐ์ผลิตภัณฑ์ |
|
3400-1001 |
สัมมนาวิชาชีพ |
1-2-2 |
พื้นเมือง |
|
3400-1004 |
การจัดการงานวิชาชีพ |
2-0-2 |
- จนท.สำนักงาน |
|
|
2.2 วิชาชีพเฉพาะ 3 นก. |
|
|
|
3406-2006 |
การจัดการทรัพยากรครอบครัวและชุมชน |
2-2-3 |
|
|
|
2.3 วิชาชีพเลือก 3 นก. |
|
|
|
3406-2103 |
การประดิษฐ์ของที่ระลึกและผลิตภัณฑ์พื้นเมือง |
1-4-3 |
|
|
|
2.4 ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 0 นก. |
|
|
|
|
2.5 โครงการพัฒนาวิชาชีพ 2 นก. |
|
|
|
3406-8503 |
โครงการ 2 |
*-*-2 |
|
|
|
3. หมวดวิชาเลือกเสรี 0 นก. |
|
|
|
|
4. กิจกรรมเสริมหลักสูตร (2 ชม./สัปดาห์) |
|
|
|
3000-2004 |
กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 4 |
0-2-0 |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
รวม |
8-12-15 |
|
|
|
|
|
|
|