แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง   พุทธศักราช  2557
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
สาขางานอาหารและโภชนาการ   (ม.6)
ชั้นปีที่  2         (นักศึกษาเข้าปี  2558)  
ภาคเรียนที่     4/2559 อาชีพ
รหัสวิชา รายวิชา ท-ป-น  
  1.  หมวดวิชาทักษะชีวิต     0   นก.    - ทำงานโรงแรมฝ่าย
  2.  หมวดวิชาชีพ   17   นก.      จัดเลี้ยงส่วนหน้า
       2.1  วิชาชีพพื้นฐาน   4   นก.    - อาชีวบำบัด
3400-1003 การพัฒนาความคิดสร้างสรรค์  1-2-2  - วิทยากรสาธิต
3400-1004 การจัดการงานวิชาชีพ   2-0-2  - โฆษณา
       2.2  วิชาชีพเฉพาะ     6   นก.      ประชาสัมพันธ์
3404-2005 ขนมไทย  2-3-3  - จัดตกแต่งร้าน
3404-2006 การแปรรูปอาหาร  2-3-3    อาหาร
       2.3  วิชาชีพเลือก     5   นก.    - ทำป้ายโฆษณา
3404-2103 เคมีอาหาร  3-0-3    เกี่ยวกับอาหาร
3404-2131 คอมพิวเตอร์ในงานอาหาร  1-2-2  - ออกแบบโปสเตอร์
       2.4  ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ     0   นก.      เกี่ยวกับอาหาร
       2.5  โครงการพัฒนาวิชาชีพ     2   นก.    - จำหน่ายและแนะนำ
3404-8503 โครงการ 2 *-*-2    อุปกรณ์งานครัว
  3.  หมวดวิชาเลือกเสรี     2   นก.    - จำหน่ายเครื่องปรุง
3404-2115 อาหารไทยโบราณ  1-3-2    ประกอบที่ใช้ใน
  4.  กิจกรรมเสริมหลักสูตร  (2 ชม./สัปดาห์)      งานอาหารสุขภาพ
3000-2004 กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 4  0-2-0  - รับจัดตกแต่งร้าน
         อาหาร
       
       
     
       
รวม  12-15-19