แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง พุทธศักราช 2557 |
|
สาขาวิชาการโรงแรม |
|
สาขางานบริการอาหารและเครื่องดื่ม (ม.6) |
|
ชั้นปีที่ 1
(นักศึกษาเข้าปี 2558) |
|
|
ภาคเรียนที่ 2/2558 |
อาชีพ |
|
รหัสวิชา |
รายวิชา |
ท-ป-น |
|
|
|
รายวิชาปรับพื้นฐานวิชาชีพ 6 นก. |
|
|
|
3700-0003 |
เทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับอุตสาหกรรมท่องเที่ยว |
2-2-3 |
|
|
3700-0004 |
บุคลิกภาพสำหรับธุรกิจบริการ |
3-0-3 |
|
|
|
1. หมวดวิชาทักษะชีวิต 9 นก. |
|
|
|
3000-1214 |
ภาษาอังกฤษสำหรับงานบริการจัดเลี้ยง |
3-0-3 |
|
|
3000-1502 |
เศรษฐกิจพอเพียง |
3-0-3 |
|
|
3000-1603 |
พฤติกรรมนันทนาการกับการพัฒนาตน |
3-0-3 |
|
|
|
2. หมวดวิชาชีพ 18 นก. |
|
|
|
|
2.1 วิชาชีพพื้นฐาน 6 นก. |
|
|
|
3001-2001 |
เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการจัดการอาชีพ |
2-2-3 |
|
|
3700-1003 |
ศิลปะการต้อนรับและการบริการ |
2-2-3 |
|
|
|
2.2 วิชาชีพเฉพาะ 6 นก. |
|
|
|
3701-2003 |
การบริการอาหารและเครื่องดื่ม |
2-2-3 |
|
|
3701-2007 |
สัมมนาเชิงปฏิบัติการวิชาชีพ |
2-2-3 |
|
|
|
2.3 วิชาชีพเลือก 6 นก. |
|
|
|
3701-2303 |
การจัดเลี้ยง |
2-2-3 |
|
|
3701-2304 |
บาร์และเครื่องดื่ม |
2-2-3 |
|
|
|
2.4 ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 0 นก. |
|
|
|
|
2.5 โครงการพัฒนาวิชาชีพ 0 นก. |
|
|
|
|
3. หมวดวิชาเลือกเสรี 0 นก. |
|
|
|
3000-2002 |
กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 2 |
0-2-0 |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
รวม |
26-16-33 |
|
|
|
|
|
|
|