แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ พุทธศักราช 2556 |
|
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ |
|
สาขางานอาหารและโภชนาการ |
|
ชั้นปีที่ 1
(นักศึกษาเข้าปี 2559) |
|
|
ภาคเรียนที่ 2/2559 |
อาชีพ |
|
รหัสวิชา |
รายวิชา |
ท-ป-น |
|
|
|
1. หมวดวิชาทักษะชีวิต 11 นก |
|
|
|
2000-1101 |
ภาษาไทยพื้นฐาน |
2-0-2 |
|
|
2000-1202 |
ภาษาอังกฤษในชีวิตจริง 2 |
2-0-2 |
|
|
2000-1303 |
วิทยาศาสตร์เพื่อพัฒนาอาชีพธุรกิจและบริการ |
1-2-2 |
|
|
2000-1407 |
คณิตศาสตร์เพื่อการออกแบบ |
2-0-2 |
|
|
2000-1501 |
หน้าที่พลเมืองและศีลธรรม |
2-0-2 |
|
|
2000-1506 |
วัฒนธรรมอาเซียน |
1-0-1 |
|
|
|
2. หมวดวิชาทักษะวิชาชีพ 12 นก |
|
|
|
|
2.1 กลุ่มทักษะวิชาชีพพื้นฐาน 4
นก |
|
|
|
2001-1001 |
ความรู้เกี่ยวกับงานอาชีพ |
2-0-2 |
|
|
2001-2001 |
คอมพิวเตอร์และสารสนเทศเพื่องานอาชีพ |
1-2-2 |
|
|
|
2.2 กลุ่มทักษะวิชาชีพเฉพาะ 8
นก |
|
|
|
2404-2002 |
อาหารไทยเบื้องต้น |
1-4-3 |
|
|
2404-2003 |
ขนมไทยเบื้องต้น |
1-4-3 |
|
|
2404-2005 |
การบริการอาหารและเครื่องดื่ม |
1-3-2 |
|
|
|
2.3 กลุ่มทักษะวิชาชีพเลือก 0
นก |
|
|
|
|
2.4 ฝึกประสบการณ์ทักษะวิชาชีพ 0
นก |
|
|
|
|
2.5 โครงการพัฒนาทักษะวิชาชีพ 0
นก |
|
|
|
|
3. หมวดวิชาเลือกเสรี 0 นก |
|
|
|
|
4. กิจกรรมเสริมหลักสูตร 2
ชม |
|
|
|
2000-2002 |
กิจกรรมลูกเสือวิสามัญ 2 |
0-2-0 |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
รวม |
16 - 17 - 23 |
|
|
|
|
|
|
|
|