แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ พุทธศักราช 2556 |
|
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ |
|
สาขางานอาหารและโภชนาการ |
|
ชั้นปีที่ 2
(นักศึกษาเข้าปี 2559) |
|
|
ภาคเรียนที่ 3/2560 |
อาชีพ |
|
รหัสวิชา |
รายวิชา |
ท-ป-น |
|
|
|
1. หมวดวิชาทักษะชีวิต 1 นก |
|
|
|
2000-1203 |
ภาษาอังกฤษฟัง-พูด 1 |
0-2-1 |
|
|
|
2. หมวดวิชาทักษะวิชาชีพ 15 นก |
|
|
|
|
2.1 กลุ่มทักษะวิชาชีพพื้นฐาน 5
นก |
|
|
|
2400-1001 |
ผ้าและการแต่งกาย |
1-4-3 |
|
|
2400-1004 |
ศิลปะและการออกแบบ |
1-3-2 |
|
|
|
2.2 กลุ่มทักษะวิชาชีพเฉพาะ 6
นก |
|
|
|
2404-2001 |
การประกอบอาหาร |
1-4-3 |
|
|
2404-2007 |
เบเกอรี่เบื้องต้น |
1-4-3 |
|
|
|
2.3 กลุ่มทักษะวิชาชีพเลือก 4
นก |
|
|
|
2404-2108 |
เค้กและการแต่งหน้าเค้ก |
0-6-2 |
|
|
2404-2131 |
ใบตองและแกะสลักเพื่องานอาหาร |
1-3-2 |
|
|
|
2.4 ฝึกประสบการณ์ทักษะวิชาชีพ 0
นก |
|
|
|
|
2.5 โครงการพัฒนาทักษะวิชาชีพ 0
นก |
|
|
|
|
3. หมวดวิชาเลือกเสรี 0 นก |
|
|
|
|
4. กิจกรรมเสริมหลักสูตร 2
ชม |
|
|
|
2000-2003 |
กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 1 |
0-2-0 |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
รวม |
5 - 28 - 16 |
|
|
|
|
|
|
|
|