แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ พุทธศักราช 2556 |
|
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ |
|
สาขางานอาหารและโภชนาการ |
|
ชั้นปีที่ 2
(นักศึกษาเข้าปี 2559) |
|
|
ภาคเรียนที่ 4/2560 |
อาชีพ |
|
รหัสวิชา |
รายวิชา |
ท-ป-น |
|
|
|
1. หมวดวิชาทักษะชีวิต 0 นก |
|
|
|
|
2. หมวดวิชาทักษะวิชาชีพ 12 นก |
|
|
|
|
2.1 กลุ่มทักษะวิชาชีพพื้นฐาน 0
นก |
|
|
|
|
2.2 กลุ่มทักษะวิชาชีพเฉพาะ 3
นก |
|
|
|
2404-2006 |
ศิลปะการจัดตกแต่งอาหาร |
1-4-3 |
|
|
|
2.3 กลุ่มทักษะวิชาชีพเลือก 5
นก |
|
|
|
2404-2104 |
อาหารเพื่อการจัดเลี้ยง |
0-6-2 |
|
|
2404-2201 |
การถนอมและแปรรูปอาหาร |
1-4-3 |
|
|
|
2.4 ฝึกประสบการณ์ทักษะวิชาชีพ 4
นก |
|
|
|
2404-8001 |
ฝึกงาน |
*-*-4 |
|
|
|
2.5 โครงการพัฒนาทักษะวิชาชีพ 0
นก |
|
|
|
|
3. หมวดวิชาเลือกเสรี 0 นก |
|
|
|
|
4. กิจกรรมเสริมหลักสูตร 2
ชม |
|
|
|
2000-2004 |
กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 2 |
0-2-0 |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
รวม |
2 -16 -12 |
|
|
|
|
|
|
|
|