แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ พุทธศักราช 2556 |
|
สาขาวิชาการโรงแรม |
|
สาขางานการโรงแรม |
|
ชั้นปีที่ 2
(นักศึกษาเข้าปี 2559) |
|
|
ภาคเรียนที่ 3/2560 |
อาชีพ |
|
รหัสวิชา |
รายวิชา |
ท-ป-น |
|
|
|
1. หมวดวิชาทักษะชีวิต 1 นก |
|
|
|
2000-1203 |
ภาษาอังกฤษฟัง-พูด 1 |
0-2-1 |
|
|
|
2. หมวดวิชาทักษะวิชาชีพ 18 นก |
|
|
|
|
2.1 กลุ่มทักษะวิชาชีพพื้นฐาน 6 นก |
|
|
|
2001-2001 |
คอมพิวเตอร์และสารสนเทศเพื่องานอาชีพ |
1-2-2 |
|
|
2700-1002 |
ศิลปวัฒนธรรมไทย |
1-2-2 |
|
|
2700-1005 |
เครื่องใช้สำนักงานในงานอุตสาหกรรมท่องเที่ยว |
1-2-2 |
|
|
|
2.2 กลุ่มทักษะวิชาชีพเฉพาะ 6 นก |
|
|
|
2701-2003 |
งานครัวโรงแรม |
2-2-3 |
|
|
2701-2006 |
ภัตตาคารและการจัดเลี้ยง |
2-2-3 |
|
|
|
2.3 กลุ่มทักษะวิชาชีพเลือก 6 นก |
|
|
|
2701-2101 |
สนทนาภาษาอังกฤษในงานโรงแรม |
1-2-2 |
|
|
2701-2110 |
ศิลปะการจัดตกแต่งอาหาร |
1-2-2 |
|
|
2701-2112 |
การจัดแสดงอาหาร |
1-2-2 |
|
|
|
2.4 ฝึกประสบการณ์ทักษะวิชาชีพ 0 นก |
|
|
|
|
2.5 โครงการพัฒนาทักษะวิชาชีพ 0 นก |
|
|
|
|
3. หมวดวิชาเลือกเสรี 0 นก |
|
|
|
|
4. กิจกรรมเสริมหลักสูตร 2
ชม |
|
|
|
2000-2003 |
กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 1 |
0-2-0 |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
รวม |
10 - 20 - 19 |
|
|
|
|
|
|
|
|