แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง พุทธศักราช 2557 |
|
สาขาวิชาการโรงแรม |
|
สาขางานบริการอาหารและเครื่องดื่ม (ม.6) |
|
ชั้นปีที่ 2
(นักศึกษาเข้าปี 2559) |
|
|
ภาคเรียนที่ 3/2560 |
อาชีพ |
|
รหัสวิชา |
รายวิชา |
ท-ป-น |
|
|
|
1. หมวดวิชาทักษะชีวิต 0 นก. |
|
|
|
|
2. หมวดวิชาชีพ 10 นก. |
|
|
|
|
2.1 วิชาชีพพื้นฐาน 0 นก. |
|
|
|
|
2.2 วิชาชีพเฉพาะ 6 นก. |
|
|
|
3701-2001 |
การจัดการงานส่วนหน้าโรงแรม |
2-2-3 |
|
|
3701-2002 |
การจัดการงานแม่บ้านโรงแรม |
2-2-3 |
|
|
|
2.3 วิชาชีพเลือก 0 นก. |
|
|
|
|
2.4 ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 4 นก. |
|
|
|
3701-8001 |
ฝึกงาน |
*-*-4 |
|
|
|
2.5 โครงการพัฒนาวิชาชีพ 0 นก. |
|
|
|
|
3. หมวดวิชาเลือกเสรี 0 นก. |
|
|
|
|
4. กิจกรรมเสริมหลักสูตร (2 ชม./สัปดาห์) |
|
|
|
3000-2003 |
กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 3 |
0-2-0 |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
รวม |
4 - 6 - 10 |
|
|
|
|
|
|
|