แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ พุทธศักราช 2556 |
|
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ |
|
สาขางานธุรกิจดอกไม้และงานประดิษฐ์ |
|
ชั้นปีที่ 2
(นักศึกษาเข้าปี 2560) |
|
|
ภาคเรียนที่ 4/2561 |
อาชีพ |
|
รหัสวิชา |
รายวิชา |
ท-ป-น |
|
|
|
1. หมวดวิชาทักษะชีวิต 1 นก |
|
|
|
2000-1203 |
ภาษาอังกฤษฟัง-พูด 1 |
0-2-1 |
|
|
|
2. หมวดวิชาทักษะวิชาชีพ 8 นก |
|
|
|
|
2.1 กลุ่มทักษะวิชาชีพพื้นฐาน 0
นก |
|
|
|
|
2.2 กลุ่มทักษะวิชาชีพเฉพาะ 0
นก |
|
|
|
|
2.3 กลุ่มทักษะวิชาชีพเลือก 8
นก |
|
|
|
2406-2105 |
การประดิษฐ์ของชำร่วยและของที่ระลึก |
1-4-3 |
|
|
2406-2106 |
การประดิษฐ์ของใช้ของตกแต่งบ้าน |
1-4-3 |
|
|
2406-2309 |
การบริการอาหารและเครื่องดื่ม |
1-3-2 |
|
|
|
2.4 ฝึกประสบการณ์ทักษะวิชาชีพ 0
นก |
|
|
|
|
2.5 โครงการพัฒนาทักษะวิชาชีพ 0
นก |
|
|
|
|
3. หมวดวิชาเลือกเสรี 8 นก |
|
|
|
2404-2107 |
เบเกอรี่เพื่อการค้า |
0-6-2 |
|
|
2406-2102 |
งานบายศรี |
1-4-3 |
|
|
2406-2110 |
ตุ๊กตา |
1-4-3 |
|
|
|
4. กิจกรรมเสริมหลักสูตร 2
ชม |
|
|
|
2000-2004 |
กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 2 |
0-2-0 |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
รวม |
5-29-17 |
|
|
|
|
|
|
|
|