แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ พุทธศักราช 2556 |
|
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ |
|
สาขางานอาหารและโภชนาการ |
|
ชั้นปีที่ 1
(นักศึกษาเข้าปี 2560) |
|
|
ภาคเรียนที่ 1/2560 |
อาชีพ |
|
รหัสวิชา |
รายวิชา |
ท-ป-น |
|
|
|
1. หมวดวิชาทักษะชีวิต 7 นก |
|
|
|
2000-1201 |
ภาษาอังกฤษในชีวิตจริง 1 |
2-0-2 |
|
|
2000-1301 |
วิทยาศาสตร์เพื่อพัฒนาทักษะชีวิต |
1-2-2 |
|
|
2000-1401 |
คณิตศาสตร์พื้นฐาน |
2-0-2 |
|
|
2000-1602 |
ทักษะชีวิตในการพัฒนาสุขภาพ |
0-2-1 |
|
|
|
2. หมวดวิชาทักษะวิชาชีพ 11 นก |
|
|
|
|
2.1 กลุ่มทักษะวิชาชีพพื้นฐาน 6 นก |
|
|
|
2400-1002 |
อาหารครอบครัว |
1-4-3 |
|
|
2404-1001 |
โภชนาการ |
2-2-3 |
|
|
|
2.2 กลุ่มทักษะวิชาชีพเฉพาะ 5 นก |
|
|
|
2404-2004 |
การถนอมอาหารเบื้องต้น |
1-4-3 |
|
|
2404-2009 |
การสุขาภิบาลอาหาร |
2-0-2 |
|
|
|
2.3 กลุ่มทักษะวิชาชีพเลือก 0 นก |
|
|
|
|
2.4 ฝึกประสบการณ์ทักษะวิชาชีพ 0 นก |
|
|
|
|
2.5 โครงการพัฒนาทักษะวิชาชีพ 0 นก |
|
|
|
|
3. หมวดวิชาเลือกเสรี 2 นก |
|
|
|
2404-2210 |
การใช้คอมพิวเตอร์ในธุรกิจอาหาร |
1-2-2 |
|
|
|
4. กิจกรรมเสริมหลักสูตร 2
ชม |
|
|
|
2000-2001 |
กิจกรรมลูกเสือวิสามัญ 1 |
0-2-0 |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
รวม |
12 - 18 - 20 |
|
|
|
|
|
|
|
|