แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ พุทธศักราช 2556 |
|
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ |
|
สาขางานอาหารและโภชนาการ |
|
ชั้นปีที่ 3
(นักศึกษาเข้าปี 2560) |
|
|
ภาคเรียนที่ 5/2562 |
อาชีพ |
|
รหัสวิชา |
รายวิชา |
ท-ป-น |
|
|
|
1. หมวดวิชาทักษะชีวิต 3 นก |
|
|
|
2000-1103 |
ภาษาไทยธุรกิจ |
1-0-1 |
|
|
2000-1223 |
ภาษาอังกฤษสำหรับศิลปะการประกอบอาหาร |
0-2-1 |
|
|
2000-1601 |
พลศึกษาเพื่อพัฒนาสุขภาพ |
0-2-1 |
|
|
|
2. หมวดวิชาทักษะวิชาชีพ 11 นก |
|
|
|
|
2.1 กลุ่มทักษะวิชาชีพพื้นฐาน 3
นก |
|
|
|
2400-1003 |
ศิลปประดิษฐ์ |
1-4-3 |
|
|
|
2.2 กลุ่มทักษะวิชาชีพเฉพาะ 0
นก |
|
|
|
|
2.3 กลุ่มทักษะวิชาชีพเลือก 6
นก |
|
|
|
2400-2107 |
เบเกอรี่เพื่อการค้า |
0-6-2 |
|
|
2404-2101 |
อาหารไทยยอดนิยม |
0-4-2 |
|
|
2404-2124 |
อาหารโรงพยาบาล |
1-3-2 |
|
|
|
2.4 ฝึกประสบการณ์ทักษะวิชาชีพ 0
นก |
|
|
|
|
2.5 โครงการพัฒนาทักษะวิชาชีพ 2
นก |
|
|
|
2404-8502 |
โครงการ 1 |
*-*-2 |
|
|
|
3. หมวดวิชาเลือกเสรี 2 นก |
|
|
|
2404-2106 |
ขนมไทยเพื่อการค้า |
0-6-2 |
|
|
|
4. กิจกรรมเสริมหลักสูตร 2
ชม |
|
|
|
2000-2005 |
กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 3 |
0-2-0 |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
รวม |
3 - 29 - 16 |
|
|
|
|
|
|
|
|