แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ พุทธศักราช 2556 |
|
สาขาวิชาการโรงแรม |
|
สาขางานการโรงแรม |
|
ชั้นปีที่ 1
(นักศึกษาเข้าปี 2560) |
|
|
ภาคเรียนที่ 2/2560 |
อาชีพ |
|
รหัสวิชา |
รายวิชา |
ท-ป-น |
|
|
|
1. หมวดวิชาทักษะชีวิต 8 นก |
|
|
|
2000-1202 |
ภาษาอังกฤษในชีวิตจริง 2 |
2-0-2 |
|
|
2000-1303 |
วิทยาศาสตร์เพื่อพัฒนาอาชีพธุรกิจและบริการ |
1-2-2 |
|
|
2000-1406 |
คณิตศาสตร์พาณิชยกรรม |
2-0-2 |
|
|
2000-1501 |
หน้าที่พลเมืองและศีลธรรม |
2-0-2 |
|
|
|
2. หมวดวิชาทักษะวิชาชีพ 14 นก |
|
|
|
|
2.1 กลุ่มทักษะวิชาชีพพื้นฐาน 4 นก |
|
|
|
2700-1003 |
ศิลปะการให้บริการ |
1-2-2 |
|
|
2700-1004 |
พฤติกรรมนักท่องเที่ยว |
2-0-2 |
|
|
|
2.2 กลุ่มทักษะวิชาชีพเฉพาะ 4 นก |
|
|
|
2701-2008 |
งานส่วนหน้าโรงแรม |
1-2-2 |
|
|
2701-2010 |
ภาษาอังกฤษเพื่อการโรงแรม |
1-2-2 |
|
|
|
2.3 กลุ่มทักษะวิชาชีพเลือก 6 นก |
|
|
|
2701-2116 |
อาหารอาเชียน |
2-2-3 |
|
|
2701-2117 |
อาหารไทย |
2-2-3 |
|
|
|
2.4 ฝึกประสบการณ์ทักษะวิชาชีพ 0 นก |
|
|
|
|
2.5 โครงการพัฒนาทักษะวิชาชีพ 0 นก |
|
|
|
|
3. หมวดวิชาเลือกเสรี 0 นก |
|
|
|
|
4. กิจกรรมเสริมหลักสูตร 2
ชม |
|
|
|
2000-2002 |
กิจกรรมลูกเสือวิสามัญ 2 |
0-2-0 |
|
|
2000-2002 |
กิจกรรมลูกเสือวิสามัญ 2 |
0-2-0 |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
รวม |
16 - 14 - 22 |
|
|
|
|
|
|
|
|