แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง   พุทธศักราช  2557
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
สาขางานอาหารและโภชนาการ
ชั้นปีที่  2         (นักศึกษาเข้าปี  2560)  
ภาคเรียนที่     3/2561 อาชีพ
รหัสวิชา รายวิชา ท-ป-น  
  1.  หมวดวิชาทักษะชีวิต     6   นก.    - ทำงานโรงแรมฝ่าย
3000-1101 ภาษาไทยเพื่อสื่อสารในงานอาชีพ  3-0-3    จัดเลี้ยงส่วนหน้า
3000-1210 ภาษาอังกฤษเพื่ออุตสาหกรรมธุรกิจบริการ  3-0-3  - อาชีวบำบัด
  2.  หมวดวิชาชีพ   14   นก.    - วิทยากรสาธิต
       2.1  วิชาชีพพื้นฐาน   2   นก.    - โฆษณา
3400-1001 สัมมนาวิชาชีพ  1-2-2    ประชาสัมพันธ์
       2.2  วิชาชีพเฉพาะ     3   นก.    - จัดตกแต่งร้าน
3404-2001 โภชนาการเพื่อชีวิต  2-2-3    อาหาร
       2.3  วิชาชีพเลือก     7   นก.    - ทำป้ายโฆษณา
3404-2107 อาหารโรงพยาบาล  1-3-2    เกี่ยวกับอาหาร
3404-2113 อาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ  1-3-2  - ออกแบบโปสเตอร์
3404-2120 เค้กและการแต่งหน้าเค้กเชิงธุรกิจ  2-3-3    เกี่ยวกับอาหาร
       2.4  ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ     0   นก.    - จำหน่ายและแนะนำ
       2.5  โครงการพัฒนาวิชาชีพ     2   นก.      อุปกรณ์งานครัว
3404-8502 โครงการ 1 *-*-2  - จำหน่ายเครื่องปรุง
  3.  หมวดวิชาเลือกเสรี     2   นก.      ประกอบที่ใช้ใน
3404-2121 ศิลปะการออกแบบและตกแต่งอาหาร  1-3-2    งานอาหารสุขภาพ
  4.  กิจกรรมเสริมหลักสูตร  (2 ชม./สัปดาห์)    - รับจัดตกแต่งร้าน
3000-2003 กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 3  0-2-0    อาหาร
       
       
     
       
รวม  14-18-22