แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง   พุทธศักราช  2557
สาขาวิชาการโรงแรม
สาขางานบริการอาหารและเครื่องดื่ม   (ม.6)
ชั้นปีที่  1         (นักศึกษาเข้าปี  2560)  
ภาคเรียนที่     1/2560 อาชีพ
รหัสวิชา รายวิชา ท-ป-น  
  รายวิชาปรับพื้นฐานวิชาชีพ   6  นก.    
3700-0001 การโรงแรมและการท่องเที่ยว  3-0-3  
3700-0002 ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับอาหารและเครื่องดื่ม  3-0-3  
  1.  หมวดวิชาทักษะชีวิต   12  นก.    
3000-1101 ภาษาไทยเพื่อสื่อสารในงานอาชีพ  3-0-3  
3000-1210 ภาษาอังกฤษเพื่ออุตสาหกรรมธุรกิจและบริการ  3-0-3  
3000-1306 วิทยาศาสตร์งานธุรกิจท่องเที่ยวและโรงแรม  2-2-3  
3000-1404 คณิตศาสตร์และสถิติเพื่องานอาชีพ  3-0-3  
  2.  หมวดวิชาชีพ   12   นก.    
       2.1  วิชาชีพพื้นฐาน   6   นก.    
3001-2001 เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการจัดการอาชีพ  2-2-3  
3700-1003 ศิลปะการต้อนรับและการบริการ  2-2-3  
       2.2  วิชาชีพเฉพาะ     3   นก.    
3701-2006 สนทนาภาษาอังกฤษเพื่องานโรงแรม  2-2-3  
       2.3  วิชาชีพเลือก     3   นก.    
3701-2303 การจัดเลี้ยง  2-2-3  
       2.4  ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ     0   นก.    
       2.5  โครงการพัฒนาวิชาชีพ     0   นก.    
  3.  หมวดวิชาเลือกเสรี     0   นก.    
  4.  กิจกรรมเสริมหลักสูตร  (2 ชม./สัปดาห์)    
3000-2001 กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 1  0-2-0  
       
       
รวม  25-12-30