แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ พุทธศักราช 2556 |
|
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ |
|
สาขางานธุรกิจดอกไม้และงานประดิษฐ์ |
|
ชั้นปีที่ 1
(นักศึกษาเข้าปี 2561) |
|
|
ภาคเรียนที่ 2/2561 |
อาชีพ |
|
รหัสวิชา |
รายวิชา |
ท-ป-น |
|
|
|
1. หมวดวิชาทักษะชีวิต 9 นก |
|
|
|
2000-1101 |
ภาษาไทยพื้นฐาน |
2-0-2 |
|
|
2000-1202 |
ภาษาอังกฤษในชีวิตจริง 2 |
2-0-2 |
|
|
2000-1303 |
วิทยาศาสตร์เพื่อพัฒนาอาชีพธุรกิจและบริการ |
1-2-2 |
|
|
2000-1407 |
คณิตศาสตร์เพื่อการออกแบบ |
2-0-2 |
|
|
2000-1507 |
ประวัติศาสตร์ชาติไทย |
1-0-1 |
|
|
|
2. หมวดวิชาทักษะวิชาชีพ 10 นก |
|
|
|
|
2.1 กลุ่มทักษะวิชาชีพพื้นฐาน 7
นก |
|
|
|
2001-2001 |
คอมพิวเตอร์และสารสนเทศเพื่องานอาชีพ |
1-2-2 |
|
|
2400-1002 |
อาหารครอบครัว |
1-4-3 |
|
|
2406-1002 |
การจัดดอกไม้ |
1-2-2 |
|
|
|
2.2 กลุ่มทักษะวิชาชีพเฉพาะ 0
นก |
|
|
|
|
2.3 กลุ่มทักษะวิชาชีพเลือก 3
นก |
|
|
|
2406-2105 |
การประดิษฐ์ของชำร่วยและของที่ระลึก |
1-4-3 |
|
|
|
2.4 ฝึกประสบการณ์ทักษะวิชาชีพ 0
นก |
|
|
|
|
2.5 โครงการพัฒนาทักษะวิชาชีพ 0
นก |
|
|
|
|
3. หมวดวิชาเลือกเสรี 0 นก |
|
|
|
|
4. กิจกรรมเสริมหลักสูตร 2
ชม |
|
|
|
2000-2002 |
กิจกรรมลูกเสือวิสามัญ 2 |
0-2-0 |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
รวม |
12-16-19 |
|
|
|
|
|
|
|
|