แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ พุทธศักราช 2556 |
|
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ |
|
สาขางานธุรกิจดอกไม้และงานประดิษฐ์ |
|
ชั้นปีที่ 3
(นักศึกษาเข้าปี 2561) |
|
|
ภาคเรียนที่ 6/2563 |
อาชีพ |
|
รหัสวิชา |
รายวิชา |
ท-ป-น |
|
|
|
1. หมวดวิชาทักษะชีวิต 0 นก |
|
|
|
|
2. หมวดวิชาทักษะวิชาชีพ 12 นก |
|
|
|
|
2.1 กลุ่มทักษะวิชาชีพพื้นฐาน 0
นก |
|
|
|
|
2.2 กลุ่มทักษะวิชาชีพเฉพาะ 5
นก |
|
|
|
2406-2006 |
บรรจุภัณฑ์งานคหกรรม |
1-4-3 |
|
|
2406-2007 |
สัมมนาวิชาชีพคหกรรม |
1-2-2 |
|
|
|
2.3 กลุ่มทักษะวิชาชีพเลือก 3
นก |
|
|
|
2406-2109 |
การเขียนลวดลายด้วยสี |
1-4-3 |
|
|
|
2.4 ฝึกประสบการณ์ทักษะวิชาชีพ 0
นก |
|
|
|
|
2.5 โครงการพัฒนาทักษะวิชาชีพ 4
นก |
|
|
|
2406-8501 |
โครงการ |
*-*-4 |
|
|
|
3. หมวดวิชาเลือกเสรี 4 นก |
|
|
|
2404-2108 |
เค้กและการแต่งหน้าเค้ก |
0-6-2 |
|
|
2406-2104 |
การจัดดอกไม้แบบสร้างสรรค์ |
1-3-2 |
|
|
|
4. กิจกรรมเสริมหลักสูตร 2
ชม |
|
|
|
2000-2006 |
กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 4 |
0-2-0 |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
รวม |
4-21-16 |
|
|
|
|
|
|
|
|