แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ  พุทธศักราช  2556
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
สาขางานอาหารและโภชนาการ
ชั้นปีที่  1         (นักศึกษาเข้าปี  2561)  
ภาคเรียนที่     2/2561 อาชีพ
รหัสวิชา รายวิชา ท-ป-น  
  1.  หมวดวิชาทักษะชีวิต   11  นก    
2000-1101 ภาษาไทยพื้นฐาน  2-0-2  
2000-1202 ภาษาอังกฤษในชีวิตจริง 2  2-0-2  
2000-1303 วิทยาศาสตร์เพื่อพัฒนาอาชีพธุรกิจและบริการ  1-2-2  
2000-1407 คณิตศาสตร์เพื่อการออกแบบ  2-0-2  
2000-1501 หน้าที่พลเมืองและศีลธรรม  2-0-2  
2000-1507 ประวัติศาสตร์ชาติไทย  1-0-1  
  2.  หมวดวิชาทักษะวิชาชีพ   12  นก    
       2.1  กลุ่มทักษะวิชาชีพพื้นฐาน  4  นก    
2001-1001 ความรู้เกี่ยวกับงานอาชีพ  2-0-2  
2001-2001 คอมพิวเตอร์และสารสนเทศเพื่องานอาชีพ  1-2-2  
       2.2  กลุ่มทักษะวิชาชีพเฉพาะ  8  นก    
2404-2002 อาหารไทยเบื้องต้น  1-4-3  
2404-2003 ขนมไทยเบื้องต้น  1-4-3  
2404-2005 การบริการอาหารและเครื่องดื่ม  1-3-2  
       2.3  กลุ่มทักษะวิชาชีพเลือก  0  นก    
       2.4  ฝึกประสบการณ์ทักษะวิชาชีพ  0  นก    
       2.5  โครงการพัฒนาทักษะวิชาชีพ  0  นก    
  3.  หมวดวิชาเลือกเสรี   0  นก    
  4.  กิจกรรมเสริมหลักสูตร  2  ชม    
2000-2002 กิจกรรมลูกเสือวิสามัญ 2  0-2-0  
       
       
รวม  16 - 17 - 23