แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ พุทธศักราช 2556 |
|
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ |
|
สาขางานอาหารและโภชนาการ |
|
ชั้นปีที่ 3
(นักศึกษาเข้าปี 2561) |
|
|
ภาคเรียนที่ 6/2563 |
อาชีพ |
|
รหัสวิชา |
รายวิชา |
ท-ป-น |
|
|
|
1. หมวดวิชาทักษะชีวิต 0 นก |
|
|
|
|
2. หมวดวิชาทักษะวิชาชีพ 10 นก |
|
|
|
|
2.1 กลุ่มทักษะวิชาชีพพื้นฐาน 0
นก |
|
|
|
|
2.2 กลุ่มทักษะวิชาชีพเฉพาะ 2
นก |
|
|
|
2404-2008 |
อาหารนานาชาติ |
1-3-2 |
|
|
|
2.3 กลุ่มทักษะวิชาชีพเลือก 7
นก |
|
|
|
2001-1006 |
กฎหมายแรงงาน |
1-0-1 |
|
|
2404-2102 |
อาหารว่าง |
0-4-2 |
|
|
2404-2109 |
เครื่องดื่มและไอศครีม |
1-2-2 |
|
|
2404-2121 |
อาหารลดน้ำหนัก |
1-3-2 |
|
|
|
2.4 ฝึกประสบการณ์ทักษะวิชาชีพ 0
นก |
|
|
|
|
2.5 โครงการพัฒนาทักษะวิชาชีพ 2
นก |
|
|
|
2404-8503 |
โครงการ 2 |
*-*-2 |
|
|
|
3. หมวดวิชาเลือกเสรี 6 นก |
|
|
|
2404-2208 |
วิทยาศาสตร์การอาหาร |
1-2-2 |
|
|
2404-2128 |
การบรรจุภัณฑ์อาหาร |
1-2-2 |
|
|
2406-2111 |
ความรู้เกี่ยวกับผู้บริโภค |
2-0-2 |
|
|
|
4. กิจกรรมเสริมหลักสูตร 2
ชม |
|
|
|
2000-2006 |
กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 4 |
0-2-0 |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
รวม |
8 - 18 - 17 |
|
|
|
|
|
|
|
|