แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ  พุทธศักราช  2556
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
สาขางานอาหารและโภชนาการ
ชั้นปีที่  3         (นักศึกษาเข้าปี  2561)  
ภาคเรียนที่     6/2563 อาชีพ
รหัสวิชา รายวิชา ท-ป-น  
  1.  หมวดวิชาทักษะชีวิต   0  นก    
  2.  หมวดวิชาทักษะวิชาชีพ   10   นก    
       2.1  กลุ่มทักษะวิชาชีพพื้นฐาน  0  นก    
       2.2  กลุ่มทักษะวิชาชีพเฉพาะ  2  นก    
2404-2008 อาหารนานาชาติ  1-3-2  
       2.3  กลุ่มทักษะวิชาชีพเลือก  7  นก    
2001-1006 กฎหมายแรงงาน  1-0-1  
2404-2102 อาหารว่าง  0-4-2  
2404-2109 เครื่องดื่มและไอศครีม  1-2-2  
2404-2121 อาหารลดน้ำหนัก  1-3-2  
       2.4  ฝึกประสบการณ์ทักษะวิชาชีพ  0  นก    
       2.5  โครงการพัฒนาทักษะวิชาชีพ  2  นก    
2404-8503 โครงการ 2  *-*-2  
  3.  หมวดวิชาเลือกเสรี   6  นก    
2404-2208 วิทยาศาสตร์การอาหาร  1-2-2  
2404-2128 การบรรจุภัณฑ์อาหาร  1-2-2  
2406-2111 ความรู้เกี่ยวกับผู้บริโภค  2-0-2  
  4.  กิจกรรมเสริมหลักสูตร  2  ชม    
2000-2006 กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 4  0-2-0  
       
       
       
       
รวม 8 - 18 - 17