แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง   พุทธศักราช  2557
สาขาวิชาการโรงแรม
สาขางานบริการอาหารและเครื่องดื่ม
ชั้นปีที่  1         (นักศึกษาเข้าปี  2561)  
ภาคเรียนที่     2/2561 อาชีพ
รหัสวิชา รายวิชา ท-ป-น  
  1.  หมวดวิชาทักษะชีวิต     9   นก.    
3000-1214 ภาษาอังกฤษสำหรับงานบริการจัดเลี้ยง  3-0-3  
3000-1502 เศรษฐกิจพอเพียง  3-0-3  
3000-1603 พฤติกรรมนันทนาการกับการพัฒนาตน  3-0-3  
  2.  หมวดวิชาชีพ   15   นก.    
       2.1  วิชาชีพพื้นฐาน   6   นก.    
3001-2001 เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการจัดการอาชีพ  2-2-3  
3700-1003 ศิลปะการต้อนรับและการบริการ  2-2-3  
       2.2  วิชาชีพเฉพาะ     3   นก.    
3701-2003 การบริการอาหารและเครื่องดื่ม  2-2-3  
       2.3  วิชาชีพเลือก     6   นก.    
3701-2303 การจัดเลี้ยง  2-2-3  
3701-2304 บาร์และเครื่องดื่ม  2-2-3  
       2.4  ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ     0   นก.    
       2.5  โครงการพัฒนาวิชาชีพ     0   นก.    
  3.  หมวดวิชาเลือกเสรี     0   นก.    
3000-2002 กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 2  0-2-0  
       
       
       
       
     
       
รวม  19-12-24