แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง พุทธศักราช 2557 |
|
สาขาวิชาการโรงแรม |
|
สาขางานบริการอาหารและเครื่องดื่ม |
|
ชั้นปีที่ 2
(นักศึกษาเข้าปี 2561) |
|
|
ภาคเรียนที่ 4/2562 |
อาชีพ |
|
รหัสวิชา |
รายวิชา |
ท-ป-น |
|
|
|
1. หมวดวิชาทักษะชีวิต 0 นก. |
|
|
|
|
2. หมวดวิชาชีพ 17 นก. |
|
|
|
|
2.1 วิชาชีพพื้นฐาน 3 นก. |
|
|
|
3700-1002 |
หลักการดำเนินงานโรงแรม |
3-0-3 |
|
|
|
2.2 วิชาชีพเฉพาะ 6 นก. |
|
|
|
3701-2004 |
ครัวและการประกอบอาหารโรงแรม |
2-2-3 |
|
|
3701-2007 |
สัมมนาเชิงปฏิบัติการวิชาชีพ |
2-2-3 |
|
|
|
2.3 วิชาชีพเลือก 4 นก. |
|
|
|
3001-1002 |
กฎหมายทั่วไปเกี่ยวกับงานอาชีพ |
1-0-1 |
|
|
3701-2306 |
การใช้ภาษาอังกฤษงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม |
2-2-3 |
|
|
|
2.4 ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 0 นก. |
|
|
|
|
2.5 โครงการพัฒนาวิชาชีพ 4 นก. |
|
|
|
3701-8501 |
โครงการ |
*-*-4 |
|
|
|
3. หมวดวิชาเลือกเสรี 6 นก. |
|
|
|
3701-9009 |
วัฒนธรรมอาเซียน |
3-0-3 |
|
|
3701-9010 |
ทัศนคติและบุคลิกภาพในงานบริการ |
2-2-3 |
|
|
|
4. กิจกรรมเสริมหลักสูตร (2 ชม./สัปดาห์) |
|
|
|
3000-2004 |
กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 4 |
0-2-0 |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
รวม |
15-10-23 |
|
|
|
|
|
|
|