จำนวนนักเรียน นักศึกษาที่บกพร่องทางร่างกาย(พิการ)
ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ภาคเรียนที่ 2/2553 จำแนกตามประเภทวิชา สาขาวิชา / สาขางาน วิทยาลัยเทคนิคราชบุรี |
|||||||||
ที่ | ประเภทวิชา | สาขาวิชา / สาขางาน | แผนการเรียน | ปวส. | |||||
ปกติ | ม.6 | ทวิ | ชาย | หญิง | รวม | ||||
1 | ประเภทวิชาบริหารธุรกิจ | ส | |||||||
- สาขางานการบัญชี | P | P | |||||||
สาขาวิชาการเลขานุการ | |||||||||
- สาขางานการเลขานุการ | P | P | |||||||
สาขาวิชาการตลาด | |||||||||
- สาขางานการตลาด | P | P | |||||||
สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ | |||||||||
- สาขางานการพัฒนาโปรแกรม | P | P | |||||||
สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ | |||||||||
- สาขางานการจัดการคลังสินค้า | P | ||||||||
รวม | |||||||||
2 | ประเภทวิชาศิลปกรรม | สาขาวิชาการออกแบบ | |||||||
- สาขางานการออกแบบนิเทศน์ศิลป์ | P | P | |||||||
- สาขางานเทคโนโลยีเครื่องเคลือบดินเผา | P | P | |||||||
รวม | |||||||||
3 | ประเภทวิชาคหกรรม | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | |||||||
- สาขางานอาหารเพื่อสุขภาพ | P | P | 0 | 1 | 1 | ||||
สาขาวิชาการบริหารงานคหกรรมศาสตร์ | |||||||||
- สาขางานธุรกิจงานประดิษฐ์ | P | P | |||||||
สาขาวิชาเทคโนโลยีผ้าและเครื่องแต่งกาย | |||||||||
- สาขางานการตัดเย็บเสื้อผ้าสตรีชั้นสูง | P | P | |||||||
รวม | 0 | 1 | 1 | ||||||
4 | ประเภทวิชาอุตสาหกรรม | ส | |||||||
- สาขางานเทคนิคยานยนต์ | P | P | P | ||||||
ส | |||||||||
- สาขางานเครื่องมือกล | P | P | |||||||
- สาขางานแม่พิมพ์โลหะ | P | P | |||||||
- สาขางานแม่พิมพ์พลาสติก | P | P | |||||||
สาขาวิชาเขียนเครื่องกล | |||||||||
- สาขางานการออกแบบและเขียนแบบการผลิต | P | P | 1 | 0 | 1 | ||||
สาขาวิชาเทคนิคโลหะ | |||||||||
- สาขางานเทคนิคการเชื่อมโลหะ | P | P | |||||||
ส | |||||||||
- สาขางานเครื่องกลไฟฟ้า | P | ||||||||
- สาขางานติดตั้งไฟฟ้า | P | P | P | ||||||
สาขาวิชาอิเล็กทรอนิกส์ | |||||||||
- สาขางานอิเล็กทรอนิกส์อุตสาหกรรม | P | 1 | 0 | 1 | |||||
- สาขางานเทคนิคคอมพิวเตอร์ | P | P | |||||||
- สาขางานระบบโทรคมนาคม | P | ||||||||
ส | |||||||||
- สาขางานเทคนิคการก่อสร้าง | P | P | 1 | 0 | 1 | ||||
สาขาวิชาเทคนิคสถาปัตยกรรม | |||||||||
- สาขางานเทคนิคสถาปัตยกรรม | P | P | |||||||
รวม | |||||||||
5 | ประเภทวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว | ส | |||||||
- สาขางานบริการอาหารและเครื่องดื่ม | P | ||||||||
รวม | 3 | 0 | 3 | ||||||
รวมทั้งสิ้น | 3 | 1 | 4 | ||||||