ผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday30
mod_vvisit_counterYesterday24
mod_vvisit_counterThis week72
mod_vvisit_counterLast week132
mod_vvisit_counterThis month62
mod_vvisit_counterLast month464
mod_vvisit_counterAll days24525

บุคคลออนไลน์

เรามี 5 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

การอบรมสร้างจิตสำนึกในการเป็นผู้ประกอบการและเขียนแผนธุรกิจนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมทั้งหมด 19 แผนกวิชา รวมจำนวน 60 คน ครูที่ปรึกษา 20 คน และคณะกรรมการดำเนินงาน 20 คน รวมทั้งสิ้น 100 คน

วันที่ 24 สิงหาคม 2566 ห้องประชุมตะนาวศรี อาคารทวารวดี วิทยากร : คุณกรรณิกา มงคลทวีรักษ์ ตำแหน่ง ผู้จัดการธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย สาขาราชบุรี

นางสาวศุภวรรณ  เพชรประดิษฐ์

หัวหน้าหมวดประกอบธุรกิจ