คลังความรู้วิชาชีพ
การบริหารงานคหกรรมศาสตร์
คลิกที่ไอคอน เพื่อต้องการ load ข้อมูล
การแกะสลักภาชนะฟักทองลายกลีบรักเร่
การประดิษฐ์จานใบตองกลีบผกาซ้อน
การร้อยคริสตัลรูปเต่า
รองเท้าเก๋ไก๋สไตล์วัยรุ่น
การแกะสลักแครอท
การร้อยลูกปัดทรงกลม
การร้อยคริสตัลรูปสตรอเบอรี่
เส้นทองลายไทย
โอ่งบุหงา
การแกะสลักดอกบานชื่นและดอกกุหลาบจากดอกฟักทอง
กำไลมงคล
เห็ดแฟนซี
การพับริบบิ้น
ดอกบัวที่ระลึกแสนสวย
มารยาทการใช้ผ้าเช็คปากในการรับประทานอาหาร
การแกะสลักดอกรักเร่จากฟักทอง
การประดิษฐ์กุหลาบจากใบเตย
การประดิษฐ์สับประรดจิ๋ว
การบรรจุภัณฑ์
วิธีการทำซาลาเปา
การร้อยคริสตัลรูปกระต่าย
เครื่องมือนิตติ้งตามหลักเศรษฐกิจพอเพียง
ถุงกระต่ายน้อย
การแกะสลักฝรั่ง
   
   
   
     
Designed by ITC  RTC E-mail : itc_rat@hotmail.com