ข้อมูลข่าวสารวิทยาลัย

command 03

Today20-10-2019

IMG 0574

วิทยาลัยเทคนิคราชบุรี จัดพิธีอำลาชีวิตราชการสำหรับผู้เกษียณอายุราชการประจำปี ๒๕๖๒ ด้วยการร่วมแสดงมุทิตาคารวะ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ เวลา ๑๘.๐๐ น. ณ อาคารจิตรภักดี ในโอกาสนี้นายชยาวุธ จันทร ผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดงาน พร้อมแสดงมุทิตาจิตและยกย่องเกียรติคุณแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ที่ไม่เพียงปฏิบัติราชการอย่างเต็มกำลังความสามารถ แต่ยังได้สร้างสมคุณงามความดีไว้ให้กับวิทยาลัยฯ สำหรับผู้เกษียณอายุก็ได้กล่าวแสดงความรู้สึกและความประทับใจระหว่างการปฏิบัติงาน พร้อมกล่าวคำอำลา โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู และผู้เกษียณอายุราชการทั้งในปีนี้และปีที่ผ่านๆมา เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก นอกจากนั้น ภายในงานยังมีการจัดฉายวิดีทัศน์ประวัติ และเรื่องราวความประทับใจของหน่วยงานและเพื่อนร่วมงานที่มีต่อผู้เกษียณอายุราชการ มีการแสดงของบุคลากร วิทยาลัยเทคนิคราชบุรีในชุดต่างๆ รวมทั้งมีการมอบของที่ระลึกแด่ผู้เกษียณอายุราชการ และผู้เข้าร่วมงานก็ได้ร่วมกันรดน้ำอวยพรแสดงมุทิตาจิต ซึ่งในปีนี้มีผู้เกษียณอายุราชการจากวิทยาลัยเทคนิคราชบุรีทั้งสิ้น ๒๐ ท่าน